CHUYẾN TÀU ĐÔNG DƯƠNG QUA MIỀN HUYỀN SỬ

Với thiết kế lấy cảm hứng từ đoàn xe lửa Đông Dương, phân khu shophouse Huế – Hội An – Đà Nẵng là sự kết hợp giữa dấu ấn văn hóa Việt hoài cổ và tư duy kiến trúc đương đại. Hai ngôn ngữ thiết kế tưởng chừng như trái ngược lại được đan xen một cách tài tình, lôi cuốn. Nếu tưởng tượng mỗi căn shophouse là một toa tàu, thì chỉ cần đặt nhẹ một bước chân ra bậc cửa, trước mắt du khách chính là vịnh Đà Nẵng bình yên. Và mỗi ngày mới, hừng đông sẽ “gõ cửa” đánh thức những thượng khách, bày sẵn trong tầm mắt ”yến tiệc” của sắc hồng cam rực rỡ của bầu trời, xanh biếc của biển trời và xanh ngắt thâm trầm của rừng thiêng trên ghềnh đá. Nhờ vị trí thuận tiện kinh doanh, thiết kế đa công năng, ngoài việc sử dụng để cho thuê, nhà phố thương mại còn có thể vừa là nơi nghỉ dưỡng của chính chủ sở hữu, vừa tự kinh doanh nhà hàng, quán cà phê, quán bar, spa, hoặc dịch vụ lưu trú theo hình thức homestay, airbnb hay boutique hotel.
image

MẶT BẰNG TỔNG THỂ NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI

image
image

Giới thiệu phân Khu Hội An: Sắc màu Hội An ( số 1)

Kiến trúc, màu sắc đặc trưng và không khí tấp nập nơi phố Hội là cảm hứng cho sự hiện diện của phân khu nhà phố thương mại Hội An tại Nam Ô Heritage. Không khó để du khách có thể nhận ra những đặc điểm đã làm nên thương hiệu du lịch thành phố di sản như màu tường vàng, sàn gạch bông độc đáo, sắc hoa giấy hồng rực trong nắng hay con phố đèn lồng lãng mạn.
image

Giới thiệu phân khu Đà Nẵng: Nhịp sống làng biển (số 2)

Nhịp sống làng biển bên vịnh Đà Nẵng thanh bình được tái hiện qua những thiết kế lấy cảm hứng từ các vật liệu tự nhiên như tre, nứa, những ngư cụ trong đời sống thường ngày của ngư dân như lưới, đó, thuyền thúng, và các loài cây đặc trưng vùng biển và đặc biệt là hình ảnh xuân hoa răng và hải tiên – hai loài hoa đặc trưng trên rừng cấm Mỏm Hạc.
image

Giới thiệu phân khu Huế - Ký ức kinh kỳ (số 3)

Kiến trúc vàng son của kinh thành Phú Xuân một thuở là cảm hứng của phân khu nhà phố thương mại Huế. Với chất liệu chủ yếu là đá tự nhiên cùng thiết kế các vòm cổng, lối đi mô phỏng hình ảnh hoàng thành xưa nhưng được làm biến tấu hiện đại hơn, phân khu Huế mang tới cho du khách trải nghiệm về một điểm đến vừa truyền thống, sang trọng nhưng cũng đầy tính đương đại.

Tiện ích